0913 200 907 / 0977 200 907

Trung tâm âm nhạc Sao La trực thuộc Công ty TNHH Giáo dục văn hóa nghệ thuật Sao la được thành lập từ ngày 14/8/2015 MST 0313401070 có trụ sở Chính tại 416/77c, Lạc Long Quân, phường 5, quận 11 và cơ sở 2 tại địa chỉ Shophouse 003 Lô 4, Khu B, CC Phú Thọ, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Là một công ty hoạt động về giáo dục chuyên đào tạo các bộ môn năng khiếu cho mọi lứa tuổi. Với niềm đam mê và tâm huyết với nền âm nhạc nước nhà trung tâm âm nhạc Sao La hoạt động với phương châm lấy chữ TÂM để mang tới những giá trị cốt lõi trong việc hình thành và phát triển.

Trung tâm âm nhạc Sao La

Trung tâm âm nhạc Sao La

Trung tâm có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật, có hệ thống giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ và âm nhạc vô cùng phong phú gồm: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, trống Cajon, Drum, Violin, kèn Saxophone, Harmonica Các lớp luyện thanh nhạc, kỷ năng sân khấu ….

Với đội ngũ giảng viên , giáo viên tốt nghiệp các trường Nhạc viện, học viện âm nhạc có trình độ và giáo trình giảng dạy hiện đại giúp học viên nắm được kiến thức âm nhạc bắt kịp xu hướng giảng dạy của các nước tiên tiến hiện nay.củng như truyền tải tới học viên những cái hay và đẹp nhất trong âm nhạc.

Ngoài ra với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn phòng học quy định của Bộ giáo dục Trung tâm âm nhạc Sao la là nơi uy tín để các bạn sát cánh cùng chúng tôi theo đuổi đam mê.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC SAO LA

  • Địa chỉ: 416/1 Lạc Long Quân P5 Q11
  • Website: saolamusic.com
  • Facebook: /trungtamamnhacsaola
  • Email: amnhac.saola@gmail.com