0913 200 907 / 0977 200 907

Guitar là một môn học mà rất nhiều người muốn theo học, đơn giản bởi tính cơ động của nó. Chúng ta có thể dể dàng sắm cho mình một cây guitar với chi phí chỉ từ 800k và bắt đầu học tập và trải nghiệm loại nhạc cụ này.

Hiện nay Trung tâm âm nhạc Sao La luôn mở các lớp học guitar căn bản nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của những ” tín đồ” đang muôn theo học bộ môn này. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của người học, từ những người chưa biết gì về guitar thậm chí chưa có đàn (trung tâm luôn hỗ trợ 100% đàn học miễn phí ) hay đến những người có đàn rồi mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay khóa học Guitar tại Sao La Music.

Thông tin khóa học Guitar

 • 1 khóa học 3 tháng
 • 1 tuần học từ 2 – 3 buổi (2 buổi 90 phút – 3 buổi 60 phút )
 • Thời gian: Từ Thứ 2 đến Chủ nhật
 • Sáng 8h-11h
 • Chiều 16h – 21h
 • Chủ nhật : Sáng 8h – 11h, Chiều nghỉ
 • Học phí  Khóa Guitar Cơ bản : 4.600.000 vnđ / 1 khóa 3 tháng (tặng 1 cây đàn Guitar trị giá 1.000.000đ). Nếu không lấy đàn giảm 15%, chỉ còn 3.900.000đ.
 • Học phí Khóa học Guitar Nâng cao, Học theo yêu cầu, người lớn học cấp tốc: 4.800.000 vnđ / 1 khóa 3 tháng. Giảm 10% chỉ còn 4.320.000đ.

Trung tâm âm nhạc Sao La luôn linh động thời gian để  Học viên thuận tiện nhất khi tham gia và hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Hotline Tư vấn & Đăng ký : 0913 200 907 – 0977 200 907 (vui lòng liên hệ trong giờ làm việc )

Khóa học Guitar tại Trung tâm âm nhạc Sao La có gì đặc biệt?

 • Giáo trình đào tạo tốt nhất: Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn học theo giáo trình mới nhất hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh học thực hành trên đàn, học viên sẽ được bổ sung kiến thức Nhạc lý về âm nhạc giúp nắm vững kiến thức để chơi và hiểu rõ bộ môn mình đang theo học.
 • Học viên được tham gia biểu diễn thực tế: Sau mỗi khóa học Học viên sẽ được tham gia biểu diễn trong các chương trình kiểm tra định kỳ do trung tâm tổ chức. Mục đích của chương trình là để mỗi học viên khi theo học tại trung tâm luôn luôn có thể tự tin biểu diễn tại bất cứ đâu sau khi hoàn thành khóa học cũng như tăng khả năng tự tin của bản thân khi đứng trước đám đông.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, luôn theo sát học viên: Sẽ có nhiều Giảng viên, giáo viên chuyên môn cao theo sát và đánh giá khả năng của từng học viên qua từng khóa học và có những định hướng cụ thể cho mỗi học viên khi theo học tại trung tâm.
 • Học viên luôn nhận được cam kết chất lượng từ Sao La Music: Cam kết mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học Guitar có thể chơi tốt theo những yêu cầu của trung tâm khi hoàn thành khóa học. Đối với học viên cơ bản sẽ có thể đệm được những ca khúc và nắm vững kiến thức nhạc lý, các kỹ thuật ngón và hoàn toàn có thể học lên cao để tiếp tục phát triển khả năng của bản thân. Đối với học viên nâng cao có thể đệm hát bất kỳ ca khúc nào, nắm vững về nhạc lý nâng cao, có thể tự soạn hợp âm diễn tấu theo ý của mình cho từng ca khúc.

Hình ảnh học viên khóa học Guitar tại Trung tâm âm nhạc Sao La